Anphabe

Connecting opportunities
hZWYmpdjlG2YlpWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Sài Gòn Food

Sài Gòn Food chuyên sản xuất kinh doanh thực phẩm tươi chế biến sẵn và thực phẩm đông lạnh với phương châm TƯƠI NGON – TỰ NHIÊN (Fresh & Natural)

Sản phẩm nổi bật
   1. Cháo tươi 
   2. Lẩu đông lạnh có gói nước dùng
   3. Bữa ăn tươi; Bánh chưng

  • hZWYmpdjlG2YlpWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmlxbp1sb7Cx

Company Menu

Company activity

Câu chuyện văn hóa: Niềm vui ngày lãnh lương đặc biệt

By: Sài Gòn Food | Posted: Mon, 04/27/2020 - 18:43

Tháng nào cũng vậy, khi vừa buớc qua những ngày cuối tháng đi cùng hàng loạt báo cáo của tháng cũ. Mọi người cũng có một động lực để buớc qua những ngày vất vả ấy hoàn thành thật tốt công việc của mình, đó là ngày 10 hàng tháng đã sắp đến. Nó là động lực bởi ngày này chúng tôi lại được lãnh lương, nhận được thù lao sau một tháng làm việc hết mình. Tiền nhà, tiền điện, tiền nước và bao nhiêu chi tiêu trong tháng đều nằm gói gọn trong đó nên ngày này là hết sức đặc biệt đối với tôi.Bên cạnh lương thưởng cạnh tranh, chương trình Đưa CBNV về quê đón tết thường niên cũng góp phần đưa Sài Gòn Food thành "Nơi đáng sống - Đáng làm việc"

Nhưng tháng ngày, có một đều đặc biệt là ngày 10 lại rơi vào chủ nhật. Hôm ấy, sáng thứ 7( nhằm ngày 09) tôi đi làm với tâm trạng không mấy phấn khởi, bởi suy nghĩ sẽ lãnh lương vào  thứ 2 tuần sau. Vậy là chủ nhật tuần này tôi vẫn chưa đóng đựợc tiền nhà, chưa đi chợ, chưa mua sắm gì đựơc. Mọi kế hoạch của tôi bị lùi lại vào tuần sau. Buớc vào phòng, tôi thấy một khung cảnh không tươi tắn như mọi ngày: người thì chống cằm ánh mắt xa xăm, nguời thì nhìn chằm chằm vào điện thoại, nguời thì làm việc nhưng vẻ mặt hiện rõ sự mệt mỏi, lo lắng xen một chút chờ đợi sau một tuần dài làm việc vất vả, bầu không khí như trùng xuống bởi những hình ảnh  ấy. Ai cũng chờ đợi một đều diệu kì sẽ đến, ai cũng hiểu nhưng không ai nói với ai lời nào.


Chế độ, chính sách dành cho CBNV góp phần tạo nên : Sài Gòn Food - Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam 2019

Trong lúc căn phòng  nhỏ đang im lặng ai nấy đều tập trung vào công việc của mình. Lúc ấy khoảng 9 giờ. Tiếng chuông  tin nhắn điện thoại lần lượt kêu lên. Một giọng nói từ phía góc vang lên, “ có lương rồi anh/chị ơi”. Rồi lần luợt đến tiếng nói, tiếng cười của mọi người vang lên phá tan bầu không khí nặng nề của căn phòng. Những vẻ mặt mệt mỏi, mong chờ bây giờ thay bằng sự vui vẻ, hào hứng. Không khí vắng lặng thay bằng tiếng nói, cười, bàn tán của mọi ngừời. Bao nhiêu mệt mỏi như tan biếng chỉ trong một nốt nhạc. Sau đó chúng tôi làm việc với một tâm trạng hết sức hào hứng và vui vẻ.

Như thấu hiểu được tâm trạng, suy nghĩ khi ngày lãnh luơng sắp đến gần, những lo toan của cuộc sống hằng ngày của CBNV nên Sài Gòn Food luôn tạo mọi chính sách tốt nhất về luơng thưởng trong đó có thời gian lãnh lương. Tôi gắn bó với Sài Gòn Food đã gần 4 năm, tuy nhiên chưa khi nào công ty cho công, nhân viên nhận lương trễ cả. Đó là một trong số rất nhiều những chính sách của công ty thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiện đối với CBNV. Bởi vậy Công ty Sài Gòn Food luôn đuợc nhắc đến là” nơi đáng sống và đáng làm việc”. Đó cũng chính là lý do tôi gắn bó với nơi này đến giờ và sẽ lâu hơn nữa.

Tác giả: Chị Nguyễn Thị Tình

Phòng Kho Vận

Comment

hZWYmpdjlG2YlpWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSZZmKhq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidamVjmJmZnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWYmpdjlG2YlpWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...